Deprecated: Function create_function() is deprecated in /var/www/wp-content/themes/twentyseventeen/functions.php on line 1
ผู้จัดจำหน่ายซัพพลายเออร์และตัวแทนจำหน่ายแบริ่งในกรุงเทพมหานคร | EGBearings

EG Bearing by Excellent Goods

ที่อยู่:

บริษัท เอ็กซ์เซลเลนท์ กู้ดส์ จำกัด
311/80 ถนนเทิดราชัน แขวงสีกัน
เขตดอนเมือง กรุงเทพมหานคร 10210

Call Us:

096-696-7402

@egbearing
@egbearing
Welcome to EG Bearing
EG Bearing - จัดจำหน่ายตลับลูกปืนทุกประเภท
Call Us Today
Welcome to EG Bearing
Trusted bearing distributor by high quality brands
Call Us Today
Previous
Next

Our Products

Deep Groove Ball Bearing

Deep groove ball bearings are the most widely used bearing type and are particularly versatile.... They have low friction and are optimized for low noise and low vibration which enables high rotational speeds. ... และเหมาะกับลักษณะงานที่ต้องการความเร็วสูงและทนทาน โดยไม่จำเป็นต้องบำรุงรักษามาก ด้วยรางวิ่งร่องลึกที่มีความละเอียดสูง การสัมผัสระหว่างเม็ดลูกกลิ้งและรางวิ่งที่ได้รับการออกแบบมาอย่างดี ทำให้ตลับลูกปืนเม็ดกลมร่องลึก สามารถรับแรงรุนได้สองทิศทางนอกเหนือไปจากแรงในแนวรัศมีได้ แม้ว่าจะใช้ในลักษณะงานที่ใช้ความเร็วสูงๆ

Angular Contact Ball Bearing

Angular contact ball bearings have inner and outer ring raceways that are displaced relative to ... each other in the direction of the bearing axis. This means that these bearings are designed to accommodate combined loads, i.e. simultaneously acting radial and axial loads. ... วแกนของเพลา ซึ่งหมายความว่า ตลับลูกปืนนี้ได้รับการออกแบบเพื่อให้สามารถรองรับแรงรวมได้ นั่นคือสามารถรองรับแรงในแนวรัศมีและแรงรุนที่กระทำพร้อมกันได้

Cylindrical Roller Bearing

Cylindrical roller bearings can meet the challenges of applications faced with heavy radial loads...and high speeds. Accommodating axial displacement (except for bearings with flanges on both the inner and outer rings), they offer high stiffness, low friction and long service life....(แบบไม่มีรัง) สำหรับงานวิศวกรรมทั่วไป ตลับลูกปืนพร้อมรังสามารถรับแรงในแนวรัศมีได้สูงและทำงานที่รอบความเร็วสูงๆได้ แตกต่างกับตลับลูกปืนพร้อมส่วนประกอบสมบูรณ์ที่เหมาะสำหรับงานรองรับแรงในแนวรัศมีได้สูงแต่มีความเร็วรอบปานกลางเท่านั้น

Needle Roller Bearing

Needle roller bearings are bearings with cylindrical rollers that are small in diameter relative to... thier length. The modified roller/ raceway profile prevents stress peaks to extend bearing service life.... นผ่านศูนย์กลางของเม็ดลูกกลิ้งเอง ตามมาตรฐาน ISO ให้คำนิยามว่ามีความยาวตั้งแต่ 2.5 เท่าของขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางขึ้นไป และเรียกลูกกลิ้งเหล่านี้ว่าลูกกลิ้งเข็มหรือเม็ดเข็ม ถึงแม้จะมีขนาดพื้นที่หน้าตัดน้อย ตลับลูกปืนชนิดนี้ก็มีความสามารถในการรับแรงสูง จึงเหมาะสมกับการใช้งานที่พื้นที่หน้าตัดในแนวรัศมีค่อนข้างจำกัด

Taper Roller
Bearing

Tapered roller bearings feature a cup and cone assembly. The cup as comprised of the outer ... ring and the cone assembly consists of the inner ring, roller and cage. This bearing construction accommodates combined loads and provides low friction during operation.... ะสำหรับใช้รองรับแรงรวม(แรงแนวรัศมีผสมกับแรงแนวแกน) ความสามารถในการรองรับแรงในแนวแกนของตลับลูกปืนจะถูกกำหนดโดยมุมสัมผัสเป็นส่วนใหญ่ หากมุมสัมผัสกว้างจะสามารถรับแรงในแนวแกนได้มาก

Spherical Roller Bearing

Spherical roller bearing whose high load carrying capacity and ability to accomodate ...misalignment help you obtain maintenance costs and long bearing service life. Spherical roller bearing designed for many applications recently. ...และมีรางวิ่งวงแหวนในสองรางเอียงทำมุมกับแกนกลางตลับลูกปืน เหมาะสำหรับการประยุกต์ใช้งานในบางประเภทที่ไม่สามารถใช้ตลับลูกปืนอื่นแทนได้ ตลับลูกปืนเม็ดโค้งสองแถวสามารถปรับแนวได้เอง และด้วยเหตุนี้จึงไม่ได้รับผลกระทบจากเพลาเยื้องแนวเบี่ยงไปจากตัวเสื้อ หรือการเยื้องแนวที่เกิดจากเพลาบิดโก่งหรือดัดงอมากนัก

Thrust Ball
Bearing

Thrust ball bearing are manufactured as single direction or double direction thrust ball bearings.... They are designed to accomodate axial loads only and must not be subjected to any radial load.... ชุดตลับลูกปืนเป็นแบบแยกส่วนได้ ดังนั้นจึงสะดวกในการติดตั้ง เนื่องจากแหวนทั้งสองวงและชุดเม็ดลูกกลิ้งสามารถแยกติดตั้งได้อย่างอิสระ สำหรับตลับลูกปืนกันรุนเม็ดกลมสองรับแรงสองทิศทางประกอบด้วยแหวนเพลาหนึ่งวง แหวนเสื้อสองวง และชุดเม็ดบอลพร้อมรังสองชุด สามารถแยกชิ้นส่วนได้ ทำให้การประกอบติดตั้งทำได้สะดวกเช่นเดียวกัน

Thrust Roller Bearing

Thrust roller bearing sustain only axial loads, but they are suitable for heavy loads and have high... axial regidity....ระเภทนี้ยังทนทานต่อแรงกระแทกได้ดี มีความเเข็งเกร็งสูง และต้องการพื้นที่ในการติดตั้งแนวแกนเพียงเล็กน้อย มีทั้งแบบรับแรงทิศทางเดียวและ แบบรับแรงสองทิศทาง
"จัดส่งตรงเวลา ราคายุติธรรม"
“ตลับลูกปืนทุกชนิด หลากหลายแบรนด์”
"สินค้าคุณภาพ มาตรฐานสากล"
EG Bearing by Excellent Goods
Previous
Next

About Us

“EG Bearing เราจัดจำหน่ายตลับลูกปืนทุกชนิด เราจัดหาตลับลูกปืน ยี่ห้อชั้นนำ เพื่อตอบสนองความต้องการ ของลูกค้าในราคาที่สมเหตุสมผล ด้วยเป้าหมายด้านการบริการที่น่าเชื่อถือ การให้คำปรึกษาอย่างถูกต้องโดยทีมวิศวกรที่มีความชำนาญ สินค้าของเราผลิตโดยโรงงานจากแบรนด์ชั้นนำระดับโลก เพื่อความมั่นใจในการใช้งานจริงของลูกค้าที่มากมายหลากหลายรูปแบบ ติดต่อเรา เพื่อขอใบเสนอราคาผ่านช่องทาง อีเมลล์ แอดไลน์ หรือ โทรพูดคุยกับทีมงานได้โดยตรง

High quality

Just in time

Reasonable price

Satisfaction services

Trusted

Get In Touch

“All you need – High quality with reasonable price”
EG Bearing by Excellent Goods

Contact Us

Address

บริษัท เอ็กซ์เซลเลนท์ กู้ดส์ จำกัด
311/80 ถนนเทิดราชัน แขวงสีกัน
เขตดอนเมือง กรุงเทพมหานคร 10210

@egbearing